Dịch vụ khoan giếng tại Tây Ninh giá rẻ

Cơ sở khoan giếng Quang Minh chuyên cung cấp Dịch vụ khoan giếng tại Tây Ninh giá rẻ, nhận khoan giếng gia đình, giếng công nghiệp các loại. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa giếng khoan, sửa máy bơm giếng khoan giá rẻ.

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Khoan giếng để lấy nước sạch phục vụ sinh hoạt hoặc sản xuất kinh doanh vẫn là một cách thức phổ biến tại các vùng ở Tây Ninh. Do đó nhu cầu về dịch vụ khoan giếng tại đây là rất cao.

Dịch vụ khoan giếng tại Tây Ninh chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu khai thác nguồn nước ngầm phục vụ sinh hoạt hay hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng, cơ sở khoan giếng Quang Minh chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ khoan giếng giá rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ khoan giếng hàng đầu của Tây Ninh, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nhu cầu khoan giếng của bạn.

Dịch vụ khoan giếng Tây Ninh của Quang Minh chuyên:

+ Nhận khoan giếng nước, khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét giá rẻ

+ Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ300

+ Thi công khoan khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát lấy mẫu đất cho công trình xây dựng, kiến trúc.

+ Sửa chữa giếng khoan, sửa giếng không lên nước, sửa máy bơm nước giếng khoan

+ Thổi rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp

Dịch vụ khoan giếng Quang Minh
Dịch vụ khoan giếng Quang Minh

Khoan giếng tại Tây Ninh giá bao nhiêu?

Giá khoan giếng ở Tây Ninh tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố như chủng loại giếng, kích cỡ, địa chất khu vực thi công, độ sâu của giếng…Do đó chúng tôi chỉ có thể báo giá chính xác cho quý khách sau khi khảo sát thực tế.

Tuy nhiên quý khách cũng yên tâm rằng, khi so sánh với phần còn lại của ngành, giá khoan giếng của chúng tôi phải chăng hơn và ít đắt hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ khoan giếng Quang Minh?

✅ Chất lượng cao Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khoan giếng, với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, được trang bị máy móc hiện đại, cơ sở khoan giếng Quang Minh đảm bảo mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất
✅ Thi công nhanh chóng Chúng tôi làm việc theo một lịch trình chặt chẽ và tôn trọng thời gian của khách hàng
✅ Báo giá hợp lý Báo giá khoan giếng của chúng tôi là hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp và tốt hơn so với các đơn vị khác cùng ngành tại Tây Ninh
✅ Bảo hành dài hạn & chu đáo Chính sách bảo hành dài hạn, sửa chữa, xử lý sự cố nhanh chóng trong hạn bảo hành.

Sử dụng giếng khoan đúng cách

Để giữ cho chất lượng giếng khoan ở Tây Ninh luôn sạch sẽ thì quý khách cần lưu ý các vấn đến sau:

+ Phải trám bê tông trên bề mặt giếng

+ Phải luôn giữ cho miệng giếng luôn cao hơn mặt đất và luôn luôn kín

+ Khu vực chứa nước thải cách xa miệng giếng, không nên đặt nhà vệ sinh gần khu vực giếng

+ Giếng phải được vận hành ít nhấn 1 lần/ tháng (mỗi lần tối thiểu 5h) để tránh hư hỏng động cơ cũng như tuần hoàn lượng nước có trong giếng.

Cơ sở khoan giếng tại Tây Ninh gần đây

Dịch vụ khoan giếng của Quang Minh luôn đảm bảo sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng ở nhiều khu vực tại thành phố Tây Ninh, thị xã Hòa Thành, Trảng Bàng, Gò Dầu, Dương Minh Châu, Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành, Bến Cầu.

Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0908 64 84 82 để đặt lịch hẹn khảo sát hoặc nhận được sự tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ khoan giếng.

Xem thêm: Lắp đặt mái hiên mái xếp tại Tây Ninh giá rẻ