Dịch vụ dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước tại Bình Dương là “trợ thủ đắc lực” cho các gia đình, công ty trong việc phát hiện ra các vị trí đường ống nước âm nền, âm tường đang bị bục vỡ, gây thất thoát nước, làm tăng chi phí tiền nước hàng tháng. Những người thợ sửa ống nước được ví như là những bác sĩ siêu âm đường ống nước ngầm để tìm ra vị trí rò rỉ.

Điện nước Bình Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ dò nước rò rỉ sử dụng máy móc hiện đại trên khắp các khu vực của Bình Dương như Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát…

Không giống như các sự cố hư hỏng đường ống dẫn nước quy mô lớn, dễ dàng nhận biết, hiện tượng rò rỉ nước có thể xảy ra kín đáo hơn nhiều. Do đó, nếu không được xử lý đúng cách và kịp thời thì có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho gia đình bạn.

Rò rỉ nước ngầm: Kẻ thù giấu mặt của ngôi nhà & ví tiền của bạn

Rò rỉ nước xảy ra ở đường ống nước đi âm dưới nền nhà của bạn. Những chỗ rò rỉ này không bao giờ được nhìn thấy, vì vậy chúng có thể giải phóng nước và có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

+ Làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà như sụt lún nền, tường nhà bị xuống cấp…

+ Làm tăng hóa đơn tiền nước

+ Tăng khả năng bị nấm mốc gây ra nhiều bệnh liên quan đến hô hấp

Là một chủ nhà, bạn muốn ngăn chặn thiệt hại lớn do nước rò rỉ bằng mọi giá. Nếu nó xảy ra với bạn, nó có thể là một cơn ác mộng lớn đối với bạn. Ngay cả một vết rò rỉ nhỏ đến từ đường ống nước có thể gây ra thiệt hại lớn cho ngôi nhà của bạn, dẫn đến việc sửa chữa tốn kém, chưa kể tài sản quý giá của bạn có thể bị phá hủy.

Thợ dò tìm rò rỉ nước
Thợ dò tìm rò rỉ nước

Công ty dò tìm sửa chữa rò rỉ nước tại Bình Dương chuyên nghiệp

Khách hàng thường gọi điện cho chúng tôi sau khi nhận được hóa đơn tiền nước cao ngất ngưởng. Làm thế nào để bạn xác định điều gì đang khiến hóa đơn của bạn quá cao? Có phải do cách sử dụng hay do bạn bị rò rỉ?

Các kỹ thuật viên, thợ sửa ống nước chuyên nghiệp tại điện nước Bình Dương có thể thực hiện chính xác việc kiểm tra này cho bạn với một dịch vụ dò tìm rò rỉ nước hiệu quả cao, hạn chế đục phá nhiều.

Tại dịch vụ dò tìm rò rỉ nước Bình Dương, chúng tôi có đầy đủ các kỹ năng và máy móc công cụ để tìm ra chính xác vị trí bục vỡ trên đường ống nước gây ra rò rỉ và đưa ra các giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa ống nước giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các công trình dò tìm từ quy mô nhỏ cho các hộ gia đình, đến quy mô lớn hơn như xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp…

Là một công ty phát hiện rò rỉ được công nhận và uy tín trên thị trường, bạn có thể mong đợi một dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước hiệu quả luôn vượt lên trên sự mong đợi của mình.

Chúng tôi là chuyên gia phát hiện rò rỉ nước dưới lòng đất và các chuyên gia của chúng tôi có thể nhanh chóng xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp.

Dịch vụ dò nước rò rỉ của điện nước Bình Dương chúng tôi ở đây để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tài nguyên nước sạch về lâu dài!

Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ
Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

Dịch vụ dò nước rò rỉ cho hộ gia đình, nhà máy, khu công nghiệp

Hiện tượng rò rỉ nước có thể xảy ra ở đường ống cấp nước của các hộ gia đình, cũng có thể xảy ra ở các nhà máy, khu công nghiệp. Bên cạnh đó nó cũng có thể xảy ra ở những đường ống cấp nước PCCC.

Theo thời gian, rò rỉ nước có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản của bạn, không chỉ làm hỏng hệ thống ống nước của bạn mà còn cả cấu trúc của tòa nhà và các khu vực khác.

Dịch vụ phát hiện rò rỉ nước của chúng tôi có hiệu quả và chất lượng cao, đồng thời giá cả hợp lý. Nói một cách đơn giản, bạn đang đầu tư một khoản nhỏ để bảo vệ ngôi nhà hay doanh nghiệp của mình khỏi những thiệt hại lớn có thể xảy ra trong tương lai.

Khi bạn thuê thợ sửa ống nước của chúng tôi thực hiện công việc dò tìm rò rỉ nước, bạn sẽ nhận được những điều sau:

+ Các chuyên gia dò nước rò rỉ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

+ Hoàn toàn tin tưởng vào kết quả đạt được một cách nhanh chóng và chính xác

+ Giá cả phải chăng cho mọi công việc

+ Đảm bảo 100% hài lòng

Phương pháp phát hiện rò rỉ nước ở đường ống âm nền, âm tường

Phương pháp phát hiện rò rỉ bằng âm thanh là phương tiện chính để phát hiện và xác định vị trí rò rỉ đường ống nước. Nước thoát ra dưới áp lực cao từ một vết nứt hoặc rò rỉ đường ống tạo ra âm thanh riêng biệt có thể truyền đi một khoảng cách đáng kể dọc theo chiều dài của đường ống.

Theo đó, đường ống nước sẽ hoạt động như một phương tiện truyền âm thanh. Nó có thể hoạt động giống như các dây đàn trên một cây đàn guitar, rung động với các cao độ khác nhau phụ thuộc vào chiều dài ống, đường kính và vật liệu làm ống nước.

Các thiết bị nghe của máy phát hiện rò rỉ nước được sử dụng để phát hiện âm thanh này và báo hiệu cho người thợ dò tìm biết. Từ đó người thợ sẽ căn cứ vào tín hiệu để xác định vị trí rò rỉ trên đường ống.

Thợ sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ ở Bình Dương

Sửa chữa rò rỉ nước kịp thời chính là “chìa khóa” để giải quyết tình trạng thất thoát nước, làm tăng chi phí tiền nước phải trả hàng tháng.

Sau khi tìm ra vị trí đường ống nước bị rò rỉ thì lựa chọn phương pháp sửa chữa nó hay thay thế là điều cần được đánh giá và cân nhắc.

Thợ sửa đường ống nước của điện nước Bình Dương bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình sẽ tư vấn cho quý khách phương án tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí.

Bảng giá dò tìm rò rỉ nước ở Bình Dương tham khảo

+ Giá dò tìm rò rỉ nước ở nhà dân: giá 1.000.000 – 1.500.000/ điểm bể

+ Dò nước rò rỉ ở các khu vực lớn như nhà máy, khu dân cư, khu công nghiệp…: báo giá sau khi khảo sát

Lưu ý:

+ Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng thời điểm mức giá có thể thay đổi.

+ Chúng tôi cung cấp một báo giá dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước chính xác, rõ ràng dựa trên đánh giá tình hình và các đề xuất cụ thể của chúng tôi.

Thợ dò tìm rò rỉ nước
Thợ dò tìm rò rỉ nước

Cách kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ trong nhà

Nếu bạn nghi ngờ đường ống nước trong nhà bị rò rỉ sau khi nhận thấy hóa đơn tiền nước tăng cao bất thường. Thì đây là cách để bạn kiểm tra xem nghi ngờ của mình có xác suất cao hay không trước khi quyết định gọi thợ sửa ống nước xuống kiểm tra:

+ Đầu tiên hãy kiểm tra qua một vòng ở các vị trí thiết bị sử dụng nước có khả năng bị rò rỉ cao như vòi nước, bồn cầu, bồn chứa nước trên cao, những đoạn đường ống nước đi nổi…Nếu các vị trí này không có dấu hiệu gì bất thường thì chuyển qua bước tiếp theo.

+ Tiếp đến, bạn tắt hết các thiết bị sử dụng nước trong nhà, sau đó quan sát đồng hồ nước. Nếu đồng hồ vẫn quay thì khả năng cao là sự nghi ngờ của bạn là đúng. Lúc này hãy gọi ngay thợ sửa ống nước tại Bình Dương của điện nước Bình Dương để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Báo giá sửa chữa rò rỉ nước Biên Hòa