Khoan giếng giá rẻ tại Long An

Cơ sở khoan giếng Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Long An, phục vụ nhu cầu khoan giếng gia đình, giếng công nghiệp tại các địa bàn như Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ, Tân An, Cần Đước, Châu Thành, Kiến Tường, Cần Guộc…

Cơ sở khoan giếng giá rẻ tại Long An

Khoan giếng để lấy nước sạch phục vụ sinh hoạt, tưới tiêu hay sản xuất kinh doanh vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí nên hiện vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tại Long An.

Đó chính là lý do mà nhu cầu về dịch vụ khoan giếng tại đây vẫn rất cao. Đây là điều kiện thuận lợi để các đơn vị cung cấp dịch vụ khoan giếng phát triển. Và một trong số những đơn vị uy tín phải kể đến cơ sở khoang giếng Quang Minh chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Cơ sở Khoan giếng Long An của Quang Minh sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch dồi dào phục vụ sinh hoạt, tưới tiêu hay sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ khoan giếng Quang Minh
Dịch vụ khoan giếng Quang Minh

Dịch vụ khoan giếng tại Long An chuyên:

+ Nhận khoan giếng khoan gia đình với các loại đường ống Φ48 – Φ60

+ Khoan giếng công nghiệp, khu nhà ở tập thể, nhà máy với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ250,…

+ Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…

+ Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

+ Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.

+ Khoan giếng hạ mực nước ngầm.

+ Thổi, sục rửa các loại giếng khoan

+ Sửa chữa giếng khoan không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, sửa điện nước, sửa máy bơm nước.

Xem thêm: Báo giá khoan giếng tại Phú Mỹ

Khoan giếng tại Long An giá bao nhiêu?

Chắc hẳn quý khách đều quan tâm đến vấn đề báo giá khi tìm kiếm các cơ sở khoan giếng. Tuy nhiên quý khách có biết rằng báo giá khoan giếng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: kích cỡ giếng, yếu tố địa chất, độ sâu…

Quý khách có nhu cầu khoan giếng, cần tìm một cơ sở khoan giếng tại Long An giàu kinh nghiệm và uy tín thì hãy yên tâm liên hệ với Quang Minh chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng!

Một số câu hỏi thường gặp khi khoan giếng

Khoan giếng gia đình mất bao lâu?

Thời gian thi công khoan giếng gia đình còn tùy thuộc vào độ sâu và kích thước của giếng. Nhưng nhìn chung, tại cơ sở khoan giếng Quang Minh, thời gian thi công khoan hoàn thành mỗi giếng dao động khoảng từ 5 đến 6 tiếng.

Khoan giếng bao nhiêu mét thì có nước ngọt?

Một số vùng đất nằm sát mạch nước ngầm thì chỉ cần khoan ở độ sâu 20-40m là đã có được nguồn nước để sử dụng.

Giếng khoan có hết nước không?

Giếng khoan vẫn có thể bị tình trạng hết nước, và thường xảy ra vào mùa hè, mùa khô, mùa nắng nóng. Lúc này, lượng nước ở mạch nước ngầm giảm mạnh, nhưng nhu cầu sử dụng nước cao.

Ngay khi giếng khoan rơi vào tình trạng hết nước, hụt nước, bạn không nên cố gắng để máy bơm hoạt động vì có thể khiến máy bơm bị hỏng, tốn kém thời gian và chi phí sửa chữa. Mà nên gọi ngay cho đơn vị sửa chữa giếng khoan đến kiểm tra và tư vấn phương án xử lý.

Xem thêm: Báo giá khoan giếng tại Đồng Nai