Khoan giếng giá rẻ tại Phú Mỹ Vũng Tàu

Có phải Bạn ở đây vì bạn đang tìm kiếm một cơ sở Khoan giếng giá rẻ tại Phú Mỹ Vũng Tàu uy tín, giàu kinh nghiệm? Nếu đúng như thế, cơ sở khoan giếng Quang Minh chắc hẳn là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Cơ sở Khoan giếng giá rẻ tại Phú Mỹ Vũng Tàu

Phú Mỹ là một thị xã thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có diện tích tự nhiên là 333,84 km², dân số năm 2019 là 221.030 người.

Thị xã Phú Mỹ cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh, với hàng loạt các nhà máy lớn đã xây dựng như: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 2 – 1, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Phú Mỹ 4, nhà máy thép VINA-KYOEI, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy luyện phôi thép Pomina 3, nhà máy phân bón NPK…

Người dân Phú Mỹ có nhu cầu khoan giếng để lấy nước sạch phục vụ sinh hoạt hàng ngày, tưới tiêu cho cây trồng, hoặc phục vụ sản xuất kinh doanh. Và cơ sở khoan giếng Quang Minh chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ khoan giếng uy tín, chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu đó của khách hàng.

Cơ sở khoan giếng Phú Mỹ của Quang Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan giếng giá rẻ trên địa bàn như Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Tóc Tiên.

Dịch vụ khoan giếng ở Phú Mỹ của Quang Minh chuyên:

– Khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60

– Khoan giếng công nghiệp cho nhà máy, khu tập thể…với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125 – Φ219 – Φ325.

– Sửa chữa giếng khoan, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, sửa máy bơm nước.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…

– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

– Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.

– Khoan giếng hạ mực nước ngầm.

– Thổi, sục rửa các loại giếng khoan.

Cơ sở Khoan giếng giá rẻ Quang Minh
Cơ sở Khoan giếng giá rẻ Quang Minh

Báo giá khoan giếng tại Phú Mỹ

Báo giá khoan giếng của Quang Minh luôn đảm bảo tính hợp lý, cạnh tranh cao nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Mức giá khoan giếng cụ thể sẽ được chúng tôi báo chi tiết cho quý khách sau khi khảo sát và nắm bắt được các yếu tố như địa chất nơi cần khoan, độ sâu, loại giếng…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại, dịch vụ khoan giếng Phú Mỹ của Quang Minh đảm bảo thi công nhanh chóng và chất lượng trên mọi địa hình khó khăn… Với các loại giếng như sau:

* Khoan giếng khoan gia đình với các loại đường ống Φ48 – Φ60

* Khoan giếng công nghiệp, công trình, nhà máy,  với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ300,..

Quý khách có nhu cầu khoan giếng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0908.648.482 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá khoan giếng tại Bình Dương