Thợ sửa ống nước tại Bình Dương

Công ty điện nước Quang Minh là địa chỉ chuyên cung cấp thợ sửa ống nước tại Bình Dương UY TÍN – CHẤT LƯỢNG mà quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin. Chúng tôi cung cấp gói sửa chữa ống nước toàn diện, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Địa chỉ thợ sửa ống nước Bình Dương chuyên nghiệp

Các sự cố của hệ thống đường ống nước gặp phải trong cuộc sống hàng ngày sẽ gây ra những phiền toái nhất định đến sinh hoạt của gia đình bạn. Kiến thức về đường ống nước rất bao la, nên rất khó để người bình thường có thể tiếp cận và tự sửa chữa hết các trường hợp.

Đó là lý do mà bạn cần đến sự hỗ trợ của những người thợ sửa ống nước chuyên nghiệp. Họ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn

Vậy để có một đội thợ sửa ống nước tại Bình Dương có đủ năng lực, có uy tín lâu năm trong nghề. Bạn hãy tự tin liên hệ với điện nước Bình Dương của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với giá thành hợp lý, cùng chất lượng và thời gian bảo hành dịch vụ rất lâu dài.

Các dịch vụ sửa chữa nước tại nhà phổ biến

Các sự cố hư hỏng hệ thống cấp thoát nước trong nhà rất đa dạng, sau đây là một số hàng mục phổ biến mà người thợ sửa ống nước của chúng tôi thường xử lý cho khách hàng:

Sửa chữa rò rỉ nước

Rò rỉ từ đường ống, thiết bị sử dụng nước và phụ kiện là một nguyên nhân chính gây ra tình trạng thất thoát nước đáng kể cho nhiều hộ gia đình.

Thợ sửa ống nước của Quang Minh là những chuyên gia trong lĩnh vực dò tìm rò rỉ nước và đưa ra các phương án khắc phục triệt để, hạn chế đục phá và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sửa chữa & lắp đặt vòi nước

Thợ sửa ống nước Bình Dương chuyên nhận lắp đặt vòi nước các loại và khắc phục các sự cố hư hỏng vòi nước trong nhà như vòi nước bị gãy, bị rò rỉ nước, hay bị lỏng lẻo…

Nhận sửa vòi nước chậu rửa, vòi nước lavabo, vòi xịt bồn cầu, vòi sen…

Thợ sửa ống nước Quang Minh
Thợ sửa ống nước Quang Minh

Thông nghẹt đường ống nước

Các chất như dầu mỡ, xà phòng, bùn đất phát sinh trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, hay các chất bẩn bám lâu ngày kết hợp lại, các khoáng chất có trong ống nước gây gỉ sét đường ống, hay bạn vô tình làm rơi vật thể rớt xuống đường ống, bồn cầu làm tắc nghẹt, khiến cho quá trình thoát nước khó khăn hơn.

Thợ sửa ống nước ở Bình Dương của điện nước Quang Minh chuyên thông nghẹt bồn rửa, thông tắc phễu thoát sàn, thông tắc đường ống cống nhà vệ sinh, đường ống cống thoát nước chính của ngôi nhà.

Vệ sinh bồn nước, bể nước

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, thì cần thiết phải vệ sinh bồn chứa nước tối thiểu 12 tháng/ lần vì:

+ Đối với các bồn nước, bể nước ngầm, ngoài kết tủa cặn sắt và mangan thì hàm lượng amoni trong nước cao hơn.

+ Do bể ngầm có thể có các sinh vật như gián, nhện rơi và chết trong nước tạo nên đạm. Lượng đạm này sẽ phân hủy trong môi trường yếm khí của bể nước dẫn đến amoni tăng cao. Amoni sẽ chuyển hóa thành nitrit. Chất này kết hợp với các thành phần có trong thức ăn gây nên bệnh ung thư.

Vệ sinh bồn nước
Lắp đặt phao cho bồn nước

Lắp đặt máy bơm tăng áp cho đường nước

Sử dụng máy bơm tăng áp giúp tăng áp lực nước trong đường ống, điều hòa nguồn nước ổn định cho hệ thống các vòi nước trong nhà.

Sửa chữa, lắp đặt đường ống nước nóng PPR

Dịch vụ sửa chữa ống nước tại nhà của Anh Vinh nhận hàn ống chịu nhiệt PPR bị lủng, rò rỉ, thay thế các đường ống PPR bị mục (hay gặp các trường hợp ống PPR nằm ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng hàng ngày.)

Đi đường ống nước

Trong nhiều trường hợp, bạn cần phải đi đường ống nước đến các thiết bị mới cần sử dụng nguồn nước trong quá trình hoạt động như máy giặt, máy rửa chén, chậu rửa…

Thợ sửa ống nước Bình Dương của chúng tôi nhận đi đường ống nước âm & nổi, đảm bảo về dòng chảy cũng như các yếu tố thẩm mỹ.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Quang Minh chuyên xử lý các sự cố hư hỏng như rò rỉ nước, nước không nóng hoặc ít nóng, thay thế ống thủy tinh bị bể, ống thông hơi bị tắc, bình bảo ôn bị lủng…

Nhận tháo dỡ, di dời và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bị khuất nắng.

Ngoài ra còn có một số hàng mục sửa chữa nước tại nhà Bình Dương mà chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng như:

  • Sửa chữa, thay thế vòi nước bị rò rỉ.
  • Thay vòi nước nóng lạnh, vòi xịt toilet.
  • Thay phao bồn cầu, bộ xả bồn rửa chén
  • Lắp đặt bồn rửa mặt tại nhà
  • Lắp đặt bồn rửa chén – bát
  • Lắp đặt phao cơ cho bồn nước
  • Lắp đặt phao nước tự động
  • Lắp đặt bồn cầu – Thay bồn cầu
  • Thay bộ xả bồn cầu – Thay két bồn cầu
  • Sửa chữa bồn cầu bị các sự cố như bị nghẹt, rò rỉ nước, nước chảy yếu…

Thợ sửa ống nước tại Bình Dương giá bao nhiêu?

Đơn giá nhân công thợ sửa ống nước ở Bình Dương nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm vật tư. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

Thợ sửa ống nước của chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá trước cho quý khách. Và công đoạn khảo sát, báo giá là hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là nếu quý khách không thực hiện công việc sửa chữa thì chúng tôi sẽ không thu bất cứ chi phí nào.

Gọi thợ sửa ống nước Bình Dương gần đây nhất

Ông bà xưa có câu “nhất cự ly, nhì tốc độ”, nên khách hàng luôn có xu hướng tìm kiếm thợ sửa ống nước gần nhất để đảm bảo thợ đến nhanh, khắc phục sự cố kịp thời để gia đình sử dụng.

Thợ sửa ống nước khẩn cấp của chúng tôi tại Bình Dương có thể hỗ trợ bạn với bất kỳ sự cố đường ống nào, bất kể lớn hay nhỏ.

Tại sao nên gọi thợ sửa ống nước Quang Minh?

+ Các thợ sửa ống nước của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, phục vụ hàng trăm lượt khách hàng là các hộ gia đình và doanh nghiệp mỗi tháng.

+ Bảo hành cho tất cả các công việc liên quan

Nếu cảm giác an toàn, giá cả hợp lý, thợ có mặt nhanh chóng là điều mà bạn quan tâm khi tìm kiếm thợ sửa ống nước ở Bình Dương thì điện nước Quang Minh luôn sẵn sàng phục vụ!

Xem thêm: Gọi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời